เช็กด่วน! ข้อมูลคุณอาจถูกใช้ฝึก ChatGPT โดยไม่รู้ตัว
รีบตั้งค่า “ปิดการปรับปรุงโมเดลเพื่อทุกคน” ก่อนที่ข้อมูลส่วนตัวจะหลุดไปอยู่ในคลัง AI 
--------
วิธีปิดง่าย ๆ
เข้าเว็บไซต์ https://chatgpt.com
Log in ด้วยบัญชีของคุณ
ไปที่ โปรไฟล์ → การตั้งค่า → การควบคุมข้อมูล
ปิดสวิตช์ “ปรับปรุงโมเดลเพื่อทุกคน”
กด เสร็จสิ้น เพื่อยืนยัน
.
รักษาความเป็นส่วนตัวของคุณไว้ก่อนที่ข้อมูลจะถูกนำไปเทรน AI 